Home Visa Châu Á → VISA TRUNG QUỐC NĂM 2019

VISA TRUNG QUỐC NĂM 2019

Giá từ : 2 950 000VND
Thời gian làm:   4 -10 ngày làm việc
Loại visa:   Visa 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:   3 tháng/ 1 lần không quá 15 ngày
Ghi chú:  

Vntourism chuyên nhận hồ sơ làm visa Trung Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ 0918 600 455

Visa Trung Quốc  là một loại giấy tờ hợp pháp được Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam chứng thực, cho phép người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào đất nước Trung Quốc để làm việc, du lịch .. tại đây.

Có rất nhiều loại Visa Trung Quốc khác nhau, như: Visa 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần … dành cho người có quốc tịch Việt Nam muốn sang thăm Trung Quốc. Hay Visa 1 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần dành cho người có quốc tịch nước ngoài muốn sang thăm Trung Quốc.

Trung Quốc có thể được coi là một trong số các quốc gia có chính sách visa khá đơn giản. Một trong những yếu tố chứng minh cho quan điểm trên đó là bạn không cần phải chứng minh tài chính khi làm visa Trung Quốc.

Tuy nhiên với những du khách lần đầu tiên đi du lịch Trung Quốc, làm visa luôn luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất bởi thủ tục làm visa Trung khá phức tạp với những khách hàng đi du lịch tự túc, cùng với đó là thời gian xếp hàng chờ đợi mất vài ngày mới có thể nộp hồ sơ mà không chắc chắn visa có thể được cấp.

Hiểu được sự bất tiện này, chúng tôi đã nhanh chóng cung cấp tới quý khách dịch vụ làm visa Trung Quốc với tỉ lệ đạt visa 100%, thời gian lấy visa nhanh chóng chỉ từ 5 ngày làm việc với chi phí tốt nhất hiện nay.

Đối tượng nào có thể xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần?

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Và đặc biệt, khách muốn xin visa dạng này cần phải có  tối thiểu 7 dấu visa nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là khách đã qua Trung Quốc tối thiểu 7 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

Lưu ý: Khách hàng đã từng vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu không cần visa hoặc bằng đường bay nhưng đi theo dạng visa đoàn (Không có visa dán riêng trong hộ chiếu) đều không được tính để xét duyệt visa 1 năm nhiều lần.

 

Đối tượng nào có thể xin visa Trung Quốc  6 tháng nhiều lần?

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày. Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc. 

 

(*) Lưu ý:

  • Khách hàng muốn làm visa 6 tháng nhiều lần yêu cầu đã có tối thiểu 2 visa dán đến Trung Quốc trước đó.
  • Khách hàng đã từng vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu không cần visa hoặc bằng đường bay nhưng đi theo dạng visa đoàn (Không có visa dán riêng trong hộ chiếu) không được tính để xét duyệt visa 6 tháng nhiều lần.

 Công ty xin gửi tới quý khách Bảng giá dịch vụ xin Visa Trung Quốc mới nhất. Vntourism  là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc Nhanh Chóng, Uy Tín và Giá Rẻ, cam kết thành công.

Công ty xin gửi tới quý khách Bảng giá dịch vụ xin Visa Trung Quốc mới nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

Loại Visa Trung Quốc Phí visa Phí dịch vụ
Visa du lịch trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày (Sổ đi rồi) 60 Liên hệ
Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần 15 ngày (Sổ trắng) 65  Liên hệ
Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần 30 ngày 120  Liên hệ
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần  180 Liên hệ
Visa Trung Quốc 1 năm  nhiều lần  200  Liên hệ
Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần (Mỗi lần lưu trú 30 ngày) 120 Liên hệ

Thời gian làm Visa trung Quốc chỉ từ 4-10 ngày làm việc. 

Lưu ý: Giá Visa Trung Quốc có thể thay đổi theo từng thời điểm tùy thuộc vào chính sách của Đại sứ quán Trung Quốc.

Các trường hợp xin visa Trung Quốc là sổ xấu, sổ đi dài ngày, trường hợp cần làm Visa Trung Quốc nhanh, khẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0918 600 455 để được tư vấn.

Đặc biệt: Đối với các khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội và HCM có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện Vntourism  sẽ nhận hồ sơ làm visa Trung Quốc và gửi lại khách hàng.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm có:

1. Chứng minh thư, thẻ căn cước photo

2. 2 ảnh 4x6 nền trắng

3. Hộ chiếu gốc

4. Hộ khẩu photo 

5. Giấy khai sinh (đối với trường hợp xin visa Trung Quốc cho trẻ em)

6. Đơn xin nghỉ phép

Các Visa khác

.
.
.
.