Home Visa Châu Á → VISA DUBAI NĂM 2019

VISA DUBAI NĂM 2019

Giá từ : 4 520 000 VND
Thời gian làm:   10 ngày làm việc
Loại visa:   Visa 2 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:   2 tháng 1 lần lưu trú 14 ngày
Ghi chú:  

Vntourism chuyên nhận làm visa Dubai du lịch theo yêu cầu của Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918 600 455

Bạn đang có ý định đi du lịch DuBai, bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một dịch vụ xin visa du lịch DuBai tốt nhất? Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy đến  Vntourism  với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không hề tốn kém thời gian và tiền bạc.

Visa Dubai nói khó thì cũng không khó, những dễ thì cũng chẳng dễ chút nào. Mỗi nước có quy định, quy trình và điều kiện riêng cho việc cấp thị thực cho công dân nước ngoài. Nhưng nhìn chung thì vẫn xoay quanh những vấn đề về tài chính, thu nhập, công việc và ràng buộc,..4 thứ này là những điều kiện chứng minh không thể thiếu khi xin visa của bất kì nước nào. Nhưng không phải ai cũng có thể cung cấp được tất cả những giấy tờ này, và không phải ai cũng có đủ điều kiện đáp ứng với yêu cầu của Đại sứ quán UAE đưa ra.

visa dubai tu tuc

 

Quý  khách Hãy tham khảo thủ tục bên dưới để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trước khi đến văn phòng Đại sứ quán. Hoặc quý khách cũng có thể chuẩn bị trước những giấy tờ này (nếu có thể) và liên hệ với chúng tôi để sử dụng DỊCH VỤ VIP dành riêng cho Visa Dubai. Quý khách sẽ nắm chắc 100% đậu Visa với mức giá tốt nhất, một dịch vụ mà chưa công ty nào có thể thực hiện được.

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Dubai

 • Hộ chiếu (bản gốc và một bản photo, còn hạn ít nhất 6 tháng)
 • 02 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính, chuẩn quốc tế)
 • Hộ khẩu, CMND(bản sao có công chứng)
 • Chứng minh công việc:
  + Nếu là nhân viên một công ty: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép.
  + Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
  + Nếu học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.
 • Chứng minh khả năng tài chính: Dùng những giấy tờ có thể chứng minh bạn có tài chính mạnh, dư sức chi trả cho chuyến đi và là một phần của ràng buộc tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm (tối thiểu 8.000USD), giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu,..
 • Vé máy bay (có khứ hồi): Các nước khác chỉ cần bạn có giấy xác nhận vé máy bay nhưng đối với UAE, khi xin visa đi Dubai thì cần phải mua trực tiếp để chắc chắn hơn cho khả năng quay về.
 • Đặt phòng khách sạn: Cần phải đặt phòng trước cho tất cả các ngày ở bên Dubai
 • Lịch trình chi tiết: Phải lên một lịch trình thật chi tiết về những nơi sẽ ghé đến, sẽ làm gì, ăn uống thế nào và ngủ nghỉ ở đâu? Tất nhiên, cái này phài phù hợp với vé máy bay và đặt phòng khách sạn ở trên.

Đối với hồ sơ xin visa thăm thân hoặc công tác cần bổ sung các giấy tờ như sau:

 • Thư mời: Nếu thăm thân thì cần thư mời từ người thân, bạn bè. Nếu đi công tác thì cần thư mời từ công ty đối tác, ghi rõ lý do mời và mời trong bao lâu
 • Giấy chứng minh quyền cư trú hợp pháp của người thân hoặc giấy phép kinh doanh của đối tác.
 • Nếu bên Dubai bảo lãnh tài chính thì cần chứng minh thêm khả năng tài chính
 • Nếu đi theo diện thăm thân hoặc công tác thì hồ sơ của bạn sẽ có khả năng đậu cao hơn, đặc biệt nếu bên đó bảo lãnh tài chính thì việc chứng minh tài chính của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Làm hồ sơ cũng thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng người mời phải là người có quốc tịch UAE hoặc đang là thường trú nhân tại đây.

  Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất để chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Dubai của mình. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp cụ thể sẽ có tỷ lệ đậu khác nhau, đó không phải là tất cả giấy tờ để có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ đậu 100%.

Bạn có thể sử dụng DỊCH VỤ VISA DUBAI của Vntourism để đạt nắm chắc 100% nhận được visa Dubai và chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ CÁC GIẤY TỜ KHÁC CHỈ CẦN DUY NHẤT: HỘ CHIẾU + 1 ẢNH 4X6 BẢN SCAN  + GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC – Và nghỉ ngơi chờ nhận visa

GIÁ VISA DUBAI TRỌN GÓI : 4 520 000 VNĐ/ SỔ

Các Visa khác

.
.
.
.