Home Dịch vụ Visa → Xin visa thăm thân đi Nhật Bản

Xin visa thăm thân đi Nhật Bản

visa-di-nhat-ban_du-lich-viet_08
Giá từ : 3.150.000VND
Thời gian làm:   8 ngày
Loại visa:   3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:   30 ngày
Ghi chú:   Hộ chiếu còn giá trị sử dụng

Visa Nhật Bản - Văn phòng Visa Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ làm visa đi thăm thân tại Nhật Bản cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thay mặt khách hàng làm mới, gia hạn visa đi Nhật Bản giá rẻ.

Visa Nhật Bản -Văn phòng Visa Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ làm visa đi thăm thân tại Nhật Bản cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thay mặt khách hàng làm mới, gia hạn visa đi Nhật Bản giá rẻ.

Dich vu lam visa Nhat gia re

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN TẠI NHẬT BẢN BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y
  2. Hai hình 4*6 nền trắng
  3. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  4. Chứng minh nhân dân
  5. Hộ khẩu gia đình
  6. Giấy khai sinh
  7. Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  8. Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )
  9. Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )
  10. Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …
  11. Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …
  12. Thư mời từ phía Nhật Bản
  13. Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
  14. Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
  15. Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
  16. Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
  17. Chương trình tham quan , lưu trú bên Nhật.
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Nhật Bản Thăm thân (3 tháng 1 lần) 8 ngày 30 ngày 3,150,000 VND ~ 150 USD

 

LƯU Ý:

  • Thời gian làm hồ sơ: 8 – 10 ngày
  • Giá : 130 USD ( bao gồm phí Lãnh Sự )Cọc trước 100 USD
  • Không xuất hoá đơn VAT
  • Cọc trước 100 USD

Comments

comments

Tags: