Home Dịch vụ Visa → Xin visa đi lao động ngắn hạn tại Brazil

Xin visa đi lao động ngắn hạn tại Brazil

visa-brazil_04
Giá từ : 4,410,000 VND
Thời gian làm:   8 ngày
Loại visa:   3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:   30-90 ngày
Ghi chú:   Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

Visa Brazil - Du Lịch Việt chuyên cung cấp hồ sơ làm visa đi Brazil cho khách hàng. Nhận làm mới, gia hạn visa đi lao động ngắn hạn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn,

Visa di lao dong ngan han tai Brazil

HÔ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký )
  2. tấm hình 4*6 mới nhất
  3. Form khai hồ sơ
  4. Thư mời đi lao động bên phía Brazil
  5. Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil
  6. Giấy đề cử đi lao động (phía công ty Việt Nam ) bằng tiếng Anh
  7. Hợp đồng lao động trên 2 năm
  8. Giấy khám sức khỏe
  9. Chứng mình tài sản, tài chính
  10. Đặt booking vé máy bay , booking khách sạn
  11. Thông tin cần trả lời :

+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Brazil chưa ?

Comments

comments

Tags: