Home Dịch vụ Visa → Làm Visa du lịch đi Nhật Bản

Làm Visa du lịch đi Nhật Bản

lam-visa-du-lich-nhat-ban
Giá từ : 2.730.000VND
Thời gian làm:   8 ngày
Loại visa:   3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:   30 ngày
Ghi chú:   Hộ chiếu còn giá trị sử dụng

Visa đi Nhật Bản - Du Lịch Việt chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi đi du lịch Nhật Bản cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Nhật Bản cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Visa đi Nhật Bản - Du Lịch Việt chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi đi du lịch Nhật Bản cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Nhật Bản cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Du Lịch Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Visa di du lich Nhat Ban

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y
  2. Hai hình 4*6 nền trắng
  3. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn
  4. Chứng minh nhân dân
  5. Hộ khẩu gia đình
  6. Giấy khai sinh
  7. Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  8. Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )
  9. Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )
  10. Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …
  11. Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …
  12. Thư mời từ phía Nhật Bản
  13. Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
  14. Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
  15. Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …
  16. Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
  17. Chương trình tham quan , lưu trú bên Nhật.
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Nhật Bản 3 tháng 1 lần 8 ngày 2,730,000 VND ~ 130 USD

LƯU Ý:

  • Thời gian làm hồ sơ: 8 – 10 ngày
  • Giá : 130 USD ( bao gồm phí Lãnh Sự )Cọc trước 100 USD
  • Không xuất hoá đơn VAT
  • Cọc trước 100 USD

Comments

comments

Tags: