Home Dịch vụ Visa → Làm Visa đi công tác tại Thái Lan

Làm Visa đi công tác tại Thái Lan

visa-thai-lan-02
Giá từ : 1.575.000VND
Thời gian làm:   8 ngày
Loại visa:   3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:   30 ngày
Ghi chú:   Mức giá áp dụng cho mọi quốc tịch (trừ Trung Quốc & Ấn Độ)

Visa Thái Lan - Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Thái Lan, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Thái Lan cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Visa Thái Lan -Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Thái Lan, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Thái Lan cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Bắc giáp Lào và Myanma, phía Đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía Tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía Đông Nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía Tây Nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Visa di cong tac Thai Lan

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI THÁI LAN BAO GỒM:

  • Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
  • 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).
  • Giấy phép lao động (bản photo công chứng)
  • Thẻ tạm trú (bản gốc)
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
VISA LOẠI VISA GIÁ
THÁI LAN 3 THÁNG 1 LẦN 1,575,000 VND ~ 75 USD

 

Comments

comments

Tags: