Home Vé máy bay Hong Kong Airlines → ĐẶT VÉ MÁY BAY HONGKONG AIRLINES

Tìm chuyến bay

ĐẶT VÉ MÁY BAY HONGKONG AIRLINES

Chuyến bay:   HONGKONG AIRLINES
Giá từ:   Liên hệ VND
Giờ bay:   07:00
Giờ đến : 22:00
Tần suất : Hàng ngày
Khởi hành 

Việt nam tourism chuyên Tổ chức Du lịch trong nước, Đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi với giá khuyến mại chi tiết liên Hệ : 0918 .600 .533 – 0918.600.455

HongKong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Hong Kong sau Cathay Pacific, có trung tâm chính và trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Hồng Kông.
Hong Kong Airlines được thành lập năm 2001 với tên gọi CR Airways. Năm 2006 hãng chính thức đổi tên thành Hong Kong Airways và hoạt động với tên gọi này từ đó đến nay. Hong Kong Airlines luôn cố gắng để đổi mới và làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị hơn cho hành khách. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt ngay khi bạn đặt chân lên máy bay, và bạn sẽ thấy như đang ở chính nhà mình vậy.
 
Hong Kong Airlines duy trì một hạm đội của 46 máy bay hiện đại để cung cấp công suất lớn hơn và phạm vi bay rộng hơn. Đội máy bay bao gồm Airbus A330-200, Airbus A320, Boeing B737- 800, Airbus A330-200Fs… với độ tuổi trung bình là 3 năm.
 
Hai năm liên tiếp, Hong Kong Airlines xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax. Hãng đã được trao tặng Giải thưởng dịch vụ 'Capital Weekly 2012 - dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng không "của một trong những tạp chí phổ biến nhất về tài chính tại Hồng Kông và công nhận những đóng góp xuất sắc của hãng trong dịch vụ ngành công nghiệp hàng không.
 
Hạng vé và quy định hành lý hãng HongKong Airlines
Hong Kong Airlines có các hạng vé là: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên.
Quy định hành lý xách tay: mỗi hành khách có thể mang 1 kiện xách tay, kích thước không quá  56x36x23, tổng trọng lượng không quá 7 kg.
Quy định hành lý miễn cước (đối với tất cả các tuyến trừ London): hạng vé thương gia hành khách được mang 3 kiện, trọng lượng mỗi kiện không quá 23 kg. Hạng vé phổ thông được mang 2 kiện, tổng trọng lượng không quá 23 kg. Riêng hành khách là em bé dưới 2 tuổi được mang 1 kiện + 1 xe đẩy, trọng lượng không quá 23 kg. Đặc biệt với thành viên của Fortune Wings Club, khách hàng sử dụng hạng vé thương gia được mang 4 kiện, trọng lượng không quá 23 kg mỗi kiện; hạng vé phổ thông khách hàng được mang 3 kiện, tổng trọng lượng không quá 23kg.
Hong Kong Airlines nổi tiếng với phi hành đoàn thân thiện. Đội tiếp viên được lựa chọn và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Họ biết cách để tạo ra những chuyến đi đáng nhớ với nụ cười thân thiện. Đội bay Hong Kong Airlines có thể giao tiếp với hơn 30 ngôn ngữ từ tiếng địa phương ở Trung Quốc và thậm chí là Anh, Pháp, Ý.
 
Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của HongKong Airlines
Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường bay trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam.
Đường bay mà Hongkong Airlines cung cấp hầu hết là các điểm đến chính về kinh tế chính trị cũng như văn hóa xã hội của các quốc gia Đông Nam Á như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam, Indonesia.
 
 
Quý khách có thể dễ dàng đặt vé giá rẻ của Hong Kong Airlines bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Phuket, Đài Bắc, Tam Á, vé máy bay đi Bắc Kinh, Trung Khánh, Thành Đô, vé máy bay đi Tokyo…
Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Hong Kong Airlines:
Đặt vé máy bay Hà Nội đi Bangkok: Giá vé khoảng 1196 USD.
Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh: Giá vé khoảng 323 USD.
Vé máy bay Sài Gòn đi Singapo: Giá vé khoảng 195 USD.
 
Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ.
Đặt vé máy bay HongKong Airlines tại đại lý Vietnamtourism
Tại Việt Nam - Vietnamtourisml hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không HongKong Airlines. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay HongKong Airlines tại vietnamtourism.
 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi  như sau:

Tour-du-lich-viet-nam

.
.
.
.