Home MICE - TEAMBUILDING → DU LỊCH M.I.C.E

DU LỊCH M.I.C.E

Giá từ:   - Vu.i l.òn.g l.iê.n h.ệ VND
Khởi hành:   Hàng ngày
Thời gian:   2Ngày  1 Đêm
Mã tour:   HN
Vận chuyển:   Máy bay, ô tô
Khách sạn :  
starstarstar

Lịch trình :  HÀ NỘI; SÀI GÒN, ĐÀ NẴNG, VÀ CÁC THÀNH PHỐ KHÁC

Loại hình du lịch MICE, là loại hình du lịch kết hợp giữa 4 yếu tố: Meeting (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm), hiện nay đang có những bước phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. 

Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường. Vì thế du lịch MICE trở thành chọn lựa hàng đầu của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Stitched Panorama

Với nhiều năm hoạt động của mình nhận thấy những khu du lịch nổi tiếng được lựa chọn nhiều nhất trong các chương trình du lịch MICE có thể kể đến Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh, Ðà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hà Nội... đây là những thành phố phát triển bậc nhất, có cơ sở hạ tầng phát triển, đáp ứng được những yêu cầu của loại hình du lịch này.

Nhu cầu du lịch MICE của du khách ngày càng tăng trong ba năm gần đây. Cục du lịch dự báo du lịch MICE tại Việt Nam sẽ tăng trưởng trong những năm tới. Lượng khách đến Việt Nam thông qua MICE, tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển mạnh.

Du lịch MICE hiệu quả sẽ mang lại những lợi ích không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh du lịch mà còn mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận và phát triển kinh tế - xã hội trong nhiều lĩnh vực thông qua các sự kiện hội họp, đặc biệt là những sự kiện mang tính quốc tế.

Công ty của bạn đang cần phát triển và loại hình du lịch MICE đang là một trong những chọn lựa? Hãy gọi đường dây nóng của chúng tôi  0918 600 455 để được tư vấn miễn phí về loại hình du lịch này. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

 

Du lịch M.I.C.E (viết tắt của Meeting Incentive Conference Event) là hình thức du lịch kết hợp với tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm nhắm khen thường của các tổ chức công ty dành cho nhân viên hoặc đối tác.

Để có 1 chuyến du lịch M.I.C.E thành công và hiệu quả, quý doanh nghiệp cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

Phòng hội nghị

 

- Địa điểm tổ chức du lịch MICE

M.I.C.E là 1 loại hình du lịch cao cấp do đó để tổ chức 1 sự  kiện M.I.C.E thành công điều tiên quyết chính là địa điểm tổ chức. Các địa điểm tổ chức phải thuộc các thành phố lớn với hệ thống nhà hàng khách sạn sang trọng với cơ sở vật chất, sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn với sức chứa lớn. Ngoài ra, các khu vực có trung tâm mưu sắm, dịch vụ spa, gym cao cấp sẽ càng tuyệt vời hơn.

Tại thị trường Việt Nam, các sự kiện du lịch M.I.C.E thường được tổ chức tại các điểm du lịch nổi tiếng như : Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc ...

Sảnh hội nghị

- Chương trình du lịch MICE

Thông thường các chương trình M.I.C.E sẽ được các đơn vị du lịch thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm phù hợp với đặc thù riêng của mỗi công ty chứ không tuân theo 1 nguyên tắc nhất định nào.

- Lựa chọn đơn vị tổ chức du lịch MICE

Đây có thể là yếu tố quyết định cho 1 sự kiện M.I.C.E thành công. Hãy chọn đơn vị uy tín và với nhiều nằm kinh nghiệm tổ chức du lịch M.I.C.E và so sánh mức giá để chọn những đơn vị tổ chức du lịch M.I.C.E với chi phí trọn gói tiết kiệm nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ 0918 600 533 - 0918 600 455 để được tư vấn tốt nhất

Leave a Reply

Tags:
.
.
.
.