Home Tour theo ngày → DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL – NAMI – EVERLAND 5N4Đ TỪ SÀI GÒN

DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL – NAMI – EVERLAND 5N4Đ TỪ SÀI GÒN

Giá từ:   13.990.000 - 12.900.000 VND
Khởi hành:   Thứ 4 hàng tuần
Thời gian:   5Ngày  4 Đêm
Mã tour:   SB-HQ5N
Vận chuyển:   Máy bay
Khách sạn :  
starstarstarstar

Lịch trình :  SÀI GÒN - HÀN QUỐC - SÀI GÒN

Việt nam tourism chuyên Tổ chức Tour Du lịch Hàn Quốc, Đặt vé máy bay với nhiều ưu đãi với giá khuyến mại chi tiết liên Hệ : 0918 .600 .533 – 0918.600.455

Du Lịch Hàn Quốc từ lâu đã là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với nhiều núi non, sông và biển cả hòa quyện, nền văn hóa phong phú, đặc sắc. Thời điểm lý tưởng nhất tham quan Hàn Quốc là vào mùa thu, khi những con đường, cánh rừng, công viên ngập trong sắc vàng, đỏ của cây lá. Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm Seoul - Nami - Everland. Du khách vừa có thể thưởng ngoạn mùa thu lãng mạn, vừa có dịp tìm hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Một chương trình du lịch hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ, hài lòng cho du khách.

Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm Seoul - Nami - Everland

Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm Seoul - Nami - Everland

ĐÊM 01: TPHCM – SEOUL                       (Ăn trên máy bay + Ngủ trên máy bay)

 

  • Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 01: SEOUL – ĐẢO NAMI                                       (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Đến Seoul, quý khách dùng bữa ăn sáng. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi ăn sáng và tham quan

  • Đảo Nami – Nổi tiếng nhất là những tán lá phong rực đỏ một góc trời cùng hàng ngân hạnh vàng rực, thẳng tắp đã từng xuất hiện trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Cách thủ đô Seoul 63km về phía Đông, hòn đảo Nami như một chiếc lá khổng lồ nằm bình yên trên dòng sông Heongpyung thơ mộng.

Đoàn ăn trưa với món gà nướng, sau đó tham quan

  • Làng văn hóa Namsan Hanok- -  Không gian tĩnh mịch của ngôi làng hanok là điều kiện lý tưởng cho “MiSuDa” – một chương trình trải nghiệm văn hóa mà trong đó những người tham gia sẽ được du hành về thời Joseon (1392-1910) trong vai những nhà quý tộc.
  • Suối Cheongaecheon – còn suối nổi tiếng tại khu trung tâm Seoul.

Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại khách sạn

 

NGÀY 02:  SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND                      (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan tour du lịch hàn quốc:

  • Công viên giải trí Everland  - Được Tập đoàn Samsung xây dựng, đưa vào hoạt động từ năm 1976, đến nay Công viên Everland vẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi ngày. Đây là công viên vui chơi giải trí được xếp hạng thứ 8 trong 10 công viên giải trí hàng đầu thế giới.
  • Trải nghiệm làm kim chi và mặc Hanbok truyền thống của Hàn Quốc

Đoàn ăn trưa Buffet kiểu Hàn. Chiều đoàn tham quan:

  • Trung tâm nhân sâm Chính Phủ của Hàn Quốc.
  • Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.
  • Trung tâm thực phẩm hỗ trợ gan hoặc cửa hàng tinh dầu thông đỏ.
  • Thưởng thức show diễn “Fantastic” hoành tráng hấp dẫn

Ăn tối với món lẩu Shabu Shabu nổi tiếng

Nghỉ đêm tại khách sạn

 

NGÀY 03: SEOUL – NAM SAN                                                 (Ăn sáng, trưa, tối)

 

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan

  • Cung điện Gyeongbok: Xây dựng năm 1395 bởi vua Taejo - nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập triều đại Joseon, cung Gyeongbokgung còn được biết đến với tên gọi Bắc cung và được xem là cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện.
  • Dinh tổng thống Blue House: (Cheongwadae) là văn phòng làm việc cũng như nơi ở chính thức của Tổng thống Hàn Quốc, nằm tại Jongno-gu, Seoul.
  • Bảo tàng dân tộc quốc gia: Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa.
  • Tham quan trung tâm nấm linh chi và giải độc gan, sâm tươi.

Ăn trưa với món Gà tần sâm, chiều tham quan và mua sắm :

  • Siêu thị miễn thuế SM.
  • Tham quan Núi Nam San với hàng ngàn ổ khoa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp truyền hình Nam San)

Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.   

 

NGÀY 04: SEOUL – TP HCM                                                                                     (Ăn sáng)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn, quý khách đến siêu thị Chon Ha mua sắm đến giờ hẹn. Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay về VN, đến Việt Nam chia tay và hẹn gặp lại.

BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi : SGN – ICN – SGN
  • Visa Hàn Quốc, Phí dịch thuật hồ sơ sang Tiếng Anh.
  • Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (~4.500.000 VNĐ).
  • Đặt phòng khách sạn 3 Sao tiêu chuẩn Hàn Quốc (phòng đôi, phòng ba sẽ được bố trí theo số lượng khách).
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Xe du lịch đưa đón tham quan theo chương trình.
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình.
  • Quà tặng: Bao da hộ chiếu, Nón.
  • Nước suối: 01 chai/người/ngày.
  • Bảo hiểm tai nạn du lịch Quốc tế.

KHÔNG BAO GỒM:

  • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
  • Bồi dưỡng cho HDV và tài xế địa phương (trọn tour) : 40 USD/khách (~920.000 VNĐ)
  • Phòng đơn phụ thu (nếu có nhu cầu ở 01 mình/ phòng) : 900.000 VNĐ (3 đêm)
  • Visa tái nhập dành cho khách quốc tịch nước ngoài :    000 VNĐ (1 tháng 1 lần)

GIÁ VÉ TRẺ EM: (tính theo ngày tháng năm sinh)

  • Trẻ em dưới 02 tuồi                         :   30% giá tour (không giường, ngủ chung với người lớn)
  • Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi  :   85% giá tour (không giường, ngủ chung với người lớn)
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên                  : 100% giá vé như người lớn

ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIÊU, NGƯỜI GIÀ & TRẺ EM:

  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4x6cm (phong trắng).
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm.

GHI CHÚ

  • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 5.000.000 VNĐ/khách khi đăng ký tour số tiền còn lại sẽ đóng sau khi được cấp visa hoặc trước 10 ngày khởi hành.
  • Trường hợp không đạt visa thì phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ/khách.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, cty được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Cty được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, cty  sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

HUỶ VÉ: (không tính ngày lễ, tết, thứ 7, chủ nhật)

  • Huỷ ngay sau khi đăng ký: 80% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 90% tổng giá thành tour
  • Hủy trước trong vòng 15 ngày trước ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật): 100% tổng giá thành tour.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  • Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày.
  • Đóng tiền đặt cọc tour 5,000,000 VNĐ/khách ( BAO GỒM PHÍ VISA + VÉ MÁY BAY)
  • Hoàn tất thanh toán tiền tour trước 10 ngày so với ngày khởi hành ( trường hợp qúy khách bị lãnh sự quán báo rớt Visa sau khi đã đóng hết tiền tour, chúng tôi sẽ hoàn trả lại đầy đủ tiền tour theo đúng qui định ).
  • Hoàn tất tiền ký quỹ ( nếu có ) ngay sau khi có kết quả Visa.
  • Cty sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ, khách hàng phải có mặt để nộp hồ sơ và mang theo hồ sơ bảng gốc để đối chiếu.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo Cty  đề nghị Quý Khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

1. Cá nhân

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.
  2. Nếu đại biểu nào tham dự chương trình mà chi phí chuyến đi do đơn vị khác mời thì phải có thư mời của đơn vị đó nói rõ lý do mời và nói rõ là chi phí chuyến đi sẽ do đơn vị đó thanh toán.
  3. 4 ảnh khổ 4x6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  4. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  5. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).
  6. Học sinh (cấp I đến cấp III) thẻ học sinh bản sao y.
  7. Sinh viên (Đại Học & Cao Đẳng) thẻ sinh viên bản sao y.
  8. Đơn xin phép nghỉ học đi du lịch có mộc tròn công ty ký xác nhận.

2.Công việc

        Khách hàng là chủ doanh nghiệp     

Khách hàng làm việc hợp đồng

1.      Giấy phép kinh doanh.

2.      Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

3.      Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

4.      Danh thiếp.

1.      Hợp đồng lao động.

2.      Xác nhận mức lương.

3.      Giấy nghỉ phép đi du lịch

4.      Nếu Công ty tài trợ cho đi du lịch thì phải có giấy xác nhận

3.Tài chính

1.      Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (trên 100.000.0000 VNĐ).

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3.      Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

CÔNG TY  

1.      Thư mời của đối tác tại Hàn Quốc có đầy đủ thông tin khách hàng

2.      Xác nhận lịch trình đi, khách sạn, vận chuyển, ăn uống, tham quan (tiếng hàn)

3.      Hợp đồng du lịch và Chương trình tour chi tiết.

4.      Bảo Hiểm tại nạn du lịch Quốc Tế.

5.      Điền các mẫu đơn cần thiết theo yêu cầu của ĐSQ, LSQ .

6.      Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa.

7.      Tư vấn cho khách trước khi đi trình diện nộp hồ sơ tại LSQ (nếu có)

 

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG (SAO Y)

 

ĐỐI VỚI KHÁCH GHÉP ĐOÀN, QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐƯỢC PHÉP TÁCH ĐOÀN TRONG SUỐT CHUYẾN THAM QUAN. NẾU NHƯ TỰ Ý TÁCH ĐOÀN DƯỚI MỌI LÝ DO, MỖI QUÝ KHÁCH SẼ PHẢI PHỤ THU 100 USD/ KHÁCH THEO QUY ĐỊNH CỦA HÀN QUỐC VÀ KÝ GIẤY XÁC NHẬN CỦA CÔNG TY. CÔNG TY SẼ CÓ QUYỀN BÁO CHO LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC VÀ TIẾN HÀNH ĐIỀU TRA. MỌI SỰ CỐ VỀ AN NINH, TÀI SẢN KHI TÁCH ĐOÀN ĐIỀU KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TY.

1. Cá nhân

  1. Hộ chiếu gốc Đã Ký Tên ở trang 3, còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi.( Nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui lòng photo copy kèm theo )
  2. 02 ảnh khổ 4X6 cm  nền trắng (hình chụp không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )
  4. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)
  5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( Nếu đã kết hôn ) 
  6. Bản sao Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi chung bố mẹ)
 

2.Công việc

        Khách hàng là chủ doanh nghiệp    

Khách hàng là nhân viên

 

1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất

3.      Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận

-       Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng mới nhất)

-       Giấy xin nghỉ phép của công ty có đóng mộc tròn

-       Sổ bảo hiểm xã hội

 

 

 
  • Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )
 

3.Tài chính

1.      Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 5,000USD

2.      Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất).

3.      Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô (nếu có)

4.      Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

 

4.Yêu cầu  khác

1.      Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu ký quĩ. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 usd/1 khách.

2.      Tùy vào từng hồ sơ của từng khách mà Lãnh Sự Quán yêu cầu giữ hồ sơ gốc (Gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, Giấy đăng ký ôtô (nếu có).

3.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa được 1 trong 2 điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo qui đinh đã đề cập phía trên.

 

LƯU Ý : tất cả các bản sao công chứng mới nhất trong vòng 03 tháng trở lại tính từ ngày khởi hành

ch hàng là nhân viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

Comments

comments