Home Vé máy bay Jet Airways → ĐẶT VÉ MÁY BAY JET AIRWAYS HÀNG NGÀY GIÁ RẺ

Tìm chuyến bay

ĐẶT VÉ MÁY BAY JET AIRWAYS HÀNG NGÀY GIÁ RẺ

Chuyến bay:   JET AIRWAYS
Giá từ:   Liên hệ VND
Giờ bay:  
Giờ đến : 
Tần suất : Hàng ngày
Khởi hành 

Việt nam tourism chuyên Tổ chức Du lịch trong nước, Đặt vé máy bay của các hãng máy bay trong nước với nhiều ưu đãi với giá khuyến mại chi tiết liên Hệ : 0918 .600 .533 – 0918.600.455

Jet Airways là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Ấn Độ. Trụ sở của hãng đặt tại sân bay quốc tế Munbai; trung tâm hoạt động đặt tại các sân bay như sân bay quốc tế Delhi, Kolkata, Chennai, Cochin, Ahmedabad và Bengaluru. Jet Airways được thành lập ngày 1/4/1992; bắt đầu hoạt động ngày 5/5/1993 do doanh nhân Ấn Độ là ông Naresh Goyal sáng lập.
Hiện Jet Airways sở hữu 116 máy bay hiện đại, đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-200, ATR 72-500, Boeing 737-700/800/900 và Boeing 777-300ER.
Là hãng hàng không chiếm lĩnh thị trường Ấn Độ, nhiều năm qua hãng được công nhận là hãng hàng không tốt nhất Ấn Độ. Năm 2007, Jet Airways là hãng hàng không tốt nhất vùng Nam Á và Trung Á (do Skytrax bình chọn).
 
Hạng vé và quy định hành lý của Jet Airways
Đối với các chuyến bay quốc tế hãng có 3 hạng vé: hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Chuyến bay nội địa gồm hạng thương gia và hạng phổ thông.
Quy định hành lý: Đối với khách hàng phổ thông được phép ký gửi 1 kiện hành lý, trọng lượng không quá 23 kg. Hành khách hạng thương gia được ký gửi 1 kiện, trọng lượng khoongquas 32 kg. Riêng đối với thành viên JetPriviledge sẽ được ưu đãi thêm mức hành lý không tính phí tùy theo hạng hội viên.
 
Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của hãng Jet Airways
Chuyến bay quốc tế đầu tiên đánh dấu sự ra nhập đường bay hàng không của Jet Airways là tới Sri Lanka vào tháng 3/ 2004. Rồi mở rộng các điểm đến như Toronto (Canada), Hồng Kông Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất), Brussels (Bỉ) và Thành phố New York…
 
Hiện nay, Jet Airways khai thác 620 chuyến bay/ngày và có đến 80 điểm trong nội địa Ấn Độ và quốc tế tại hàng chục quốc gia quốc gia trên khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ như Abu Dhabi, Bahrain, Bangkok, Brussels, Colombo, Dammam, Dhaka, Doha, Dubai, Hong Kong, Jeddah, Johannesburg, Kathmandu, Kuala Lumpur, Kuwait, London (Heathrow), Milan, Muscat, New York (both JFK and Newark), Riyadh, Sharjah, Singapore and Toronto.
 
Đặt vé máy bay Jet Airways tại đại lý Vietnamtourism
Tại Việt Nam - Vietnamtourism hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Jet Airways. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Jet Airways tại Vietnamtourism. Đại lý vé máy bay Vietnamtourism  là một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế.
 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi  như sau:

Tour-du-lich-viet-nam

.
.
.
.