Home Khách sạn Hội An → Khách sạn Indochine Hội An

Khách sạn Indochine Hội An

Xếp hạng  
starstarstar

Địa chỉ:   87 Cửa Đại, Hội An
Giá từ:   L.iê.n h.ệ - VND

Khách sạn Indochine Hội An - Mang dáng dấp của một tòa nhà kiểu Pháp vào những năm đầu của thế kỷ 20. Tiềm ẩn bên trong vẻ cổ kính đó, Indochine Hội An là một trong những khách sạn mới tại Hội An với những trang thiết bị hiện đại.

Nằm cách Bãi biển Cửa Đại 10 phút đi bộ, từ khách sạn Indochine Hội An đến trung tâm thành phố mất 1 đoạn lái xe ngắn. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, Wi-Fi miễn phí và nhà hàng. Khách sạn Indochine Hội An cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30 km. Dịch vụ đưa đón sân bay có thể được sắp đặt. Khách sạn cách Ga Tàu lửa Đà Nẵng 35 km và Trung Tâm Phố Cổ Hội An 3 km.

Khach san Indochine Hoi An

Mỗi phòng tại khách sạn Indochine Hội An đều được trang bị truyền hình cáp, minibar và bàn làm việc. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng với bồn tắm. Tại khách sạn Indochine Hội An cũng có trung tâm thể dục. Ngay tại khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí. Các dịch vụ giặt là và giặt hấp được cung cấp tại khách sạn này. Nằm trên tầng cao nhất, Panorama Bar & Restaurant phơi bày cảnh quan của dòng sông. Nhà hàng này phục vụ đủ loại ẩm thực phương Tây và Châu Á.

Tags:
.
.
.
.